ทำเว็บไซต์ สร้างเว็บไซต์ ออกแบบเว็บไซต์ ดูแลเว็บไซต์ โปรโมทเว็บไซต์ SEO

businessmeeidea

ออกแบบเว็บไซต์ บริษัท แมคคาโทรล จำกัด

บริษัท แมคคาโทรล จำกัด
642 Lasalle Rd, South Bangna, Bangna, Bangkok Thailand 10260
Phone : 02-7444091-3
Email : admin@mechatrol.co.th
www.mechatrol.co.th

MECHATROL CO., LTD.

กลุ่มบริษัทที่ก่อตั้งโดยผู้บริหารชาวไทย ดำเนินกิจการเกี่ยวกับเครื่องจักรอุตสาหกรรมหลายด้าน ดังนี้

บจก.แมคคาโทรล เปิดดำเนินกิจการเมื่อวันที่ 26 พฤศจิายน 2536 ด้วยทุนจดทะเบียน 4.93 ล้านบาท เราเป็นบริษัทนำเข้าและเป็นตัวแทนจำหน่ายเครื่องจักรอุตสาหกรรม แบรนด์ชั้นนำของญี่ปุ่นและไต้หวัน และจัดจำหน่ายโปรแกรมสำหรับงานเขียนแบบแม่พิมพ์ โดยมีนโยบายหลักคือ ความรวดเร็วในการจัดส่งเครื่องจักร การให้บริการหลังการขาย และมาตรฐานราคาที่ยุติธรรม ดังนั้น เราจึงมีโกดังขนาดใหญ่สำหรับสำรองเครื่องจักรและมีทีมช่าง ทีมวิศวกรทั้งชาวญี่ปุ่น ไต้หวันและชาวไทย ที่คอยดูแลและให้คำปรึกษาแก่ลูกค้า ด้วยความเต็มใจ จากนโยบายบริษัทที่เราได้ปฏิบัติมานานกว่า 20 ปี ทำให้เราเป็นบริษัทที่ได้รับการยอมรับ และได้รับความไว้วางใจจากลูกค้าและบริษัทผู้ผลิตเครื่องจักร เป็นอย่างดี

บจก.ไทย แมคคาทรอนิค เอ็นจิเนียริ่ง ทีม เปิดดำเนินกิจการเมื่อวันที่ 19 มราคม 2538 ด้วยทุนจดทะเบียน 4 ล้านบาท เราเป็นบริษัทที่ให้บริการตัดงานไวร์คัตและเจาะ Superdrill โดยใช้เครื่องจักร Sodick ทั้งหมด โดยทีมงานที่มีความชำนาญทั้งงานแม่พิมพ์ป้๊ม โมล์ดฉีดพลาสติก และชิ้นส่วนเครื่องจักรต่างๆ โดยมีนโยบายหลักของบริษัทคือ การให้บริการที่รวดเร็ว ความถูกต้องของงานและราคาที่ยุติธรรม จากนโยบายที่เรายึดถือมาตลอด ทำให้เรามีลูกค้าประจำที่เหนียวแน่นมาจนถึงปัจจุบัน

บริษัทในเครือ

 บริษัท สตาร์ แมคคาทรอนิค จำกัด

 บริษัท สยาม แมคคาทรอนิค จำกัด

Retra faucibus eu laoreet nunc. Tincidunt nulla a Nulla eu convallis scelerisque sociis nulla interdum et. Cursus senectus aliquet pretium at tristique hac ullamcorper adipiscing et Donec. Enim montes parturient.